หน้าเเรก

งานเกียรติยศ หมอเส็ง มอบคุณวุฒิGold ครั้งที่13

 งานหมอเส็ง มอบรางวันเกียรติยศ ครั้งที่ 13 ณ.เมืองทองธานี จัดงานยิ่งใหญ่อลังการพร้อมเเจกรางวัลทองคำให้กับสมาชิก มากมาย รวมทั้งการเเสดงแสงสีเสียงจากนักร้องชื่อดัง ก๊อตจักรพันธ์  งานนี้หมอเส็งได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรผสมน้ำเต้าหู้ ผู้คนจากทั่วเมืองไทยได้เดินทางมาร่วมงานกันหนาเเน่น จนเมืองทองธานีที่ว่าใหญ่ได้เล็กลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจน งานนี้มีผู้รับคุณวุฒิฉัตรเพชร ฉัตรมรกต ทับทิม มุก ไพลิน  รวมทั้ง Gold ร่วม300-400 ท่านเลยที่เดียวเรียกว่า หมอเส็งยังคงเป็นธุกิจขายตรงที่ยังไปได้อีกไกล

banner1000-02
banner1000-03
banner1000-04
banner1000-05
banner1000-06
banner1000-07
banner1000-08
banner1000-09
banner1000-10
DSC04937
DSC04941
DSC04942
DSC04974
DSC04977
DSC04980
DSC04981
DSC04989
DSC05075
DSC05076
DSC05605
DSC05611
DSC05612
DSC05622
DSC05625
DSC05636
DSC05638
DSC05640
DSC05643
DSC05645
DSC05660
DSC05662
DSC05669
DSC05732
DSC05734
DSC05749
DSC05772
DSC05776
DSC05777
DSC05779
DSC05786
DSC05797
DSC05996
DSC05998
DSC06000
DSC06039
DSC06061
DSC06063
Mor-Lex-Poyzean
01/48 
start stop bwd fwd

ห่างไกลมะเร็งกับผลกีวี

         

          ห่างไกลมะเร็งกับกีวี กีวีเป็นผลไม้จากทางประเทศจีน(ชื่อนั้นดูแล้วเหมือนมาจากทางเเถบทวีปยุโรป) การหามารับประทานนั้นราคาค่อนข้างสูงหน่อยเเต่ท่านรู้หรือไม่ว่าในกีวีได้อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ยับยั้งเซลล์มะเร็งได้เป็นอย่างดี และชลอการเจริญเติบโตโดยเฉพาะมะเร็งที่ปอด และมะเร็งระบบทางเดินอาหาร นอกจากดูแลเรื่องมะเร็งเเล้วกีวียังบรรเทาอาการความดันโลหิตสูง และป้องกันหัวใจตีบได้เป็นอย่างดีทีเดียว
          นอกจากจะป้องกันเรื่องมะเร็งเเล้ว ในผลกีวียังชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำที่มีประโยชน์ช่วยให้ร่างการสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้นเมื่อได้รับประทานกีวีเป็นประจำ ช่วยระบายความร้อนในร่างกายเหมาะสำหรับคนที่ชอบร้อนในบ่อยๆควรหากีวีมาลองรับประทานแล้วท่านจะรู้สึกถึงความสดชื่นได้อย่างดี เพราะในกีวีมีเส้นใยอาหาร จำนวนมาก อุดมไปด้วยโปรตีนวิตามินจำนวนมาก เช่นวิตามินB วิตามินC ฯลฯ
          การรับประทานกีวี 1ผล จะได้วิตามินซีมากกว่า ทานเเอปเปิ้ล ถึงเกือบ 10 ผลทีเลยทีเดียว และอุดมไปด้วยวิตามินซีจำนวนมาก กีวีจึงสามารถป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ผิวหนังอักเสบ และโรคลักปิดลักเปิดได้เป็นอย่างดี เห็นประโยชน์เเบบนี้แล้วใครที่ยังไม่เคยทานกีวี ลองหาซื้อมารับประทานดูน่ะค่ะ! 
          *สำหรับท่านที่ทานผลกีวีไม่เป็นยังมีสมุนไพรที่ดูเเลเกี่ยวกับมะเร็งได้อีกมากอย่างเช่นสมุนไพรหมอเส็ง ในบางตำหรับซึ่งท่านสามารถเเวะเยียมชมศูนย์หมอเส็งได้ ทั่วประเทศค่ะ!

 

*ขอบคุณที่มาจาก หนังสือน้ำสมุนไพร ล้างพิษ-ลดน้ำหนัก*

ถั่ววิเศษ

     ถ้าพูดถึงถั่ววิเศษหลายท่านอาจงง เเล้วทำไมต้องเป็นถั่ววิเศษคงนึกกันไม่ออกล่ะซิ ขอเฉลยดีกว่าครับถั่วที่จะพูดถึงในวันนี้คือถั่วเหลืองนั้่นเอง เพราะในถั่วเหลืองนั่นมีประโยชน์มากมาย และนำมาทำเป็นอาหารได้หลากหลายชนิด มีคุณค่าทางสารอาหารสูงมาก ทั้งยังสามารถป้องกันโรคต่างๆได้มากมาย มีกรดไลโนเลอิก สารต้านฮอร์โมนเพศหญิง ลดคลอเลสเตอรอลในหลอดเลือด เสริมสร้างกระดูก ป้องกันมะเร็งเต้านมในผู้หญิง และอื่นๆอีกมาก 
     ถั่วเหลืองยังนำมาเเปรรูปได้มากมายไม่ว่าจะเป็นฟองเต้าหู้ เต้าหู้อ่อน เเละทำเป้นนำเต้าหู้ ที่เราจะเห็นแม่ค้านำมาเเปรรูปเป็นนำเต้าหู้ เเละถั่งเหลืองยังนำมาเพาะเป็นถั่วงอกซึ่งให้สารอาหารสูงมา นิยมนำมาเป็นเครื่องปรุงก๋วยเตี๋ยว เเละอาหารอีกนับร้อยทีเดียว 
     ชาวจีนเป็นอีกชาติหนึ่งที่นำถั่วเหลืองมาประกอบอาหารเเละปรุงอาหาร มากมาย ในเต้าหู้ที่ผลิตมาจากถั่วเหลืองยังมีสารเลซิทินที่ช่วยในการบำรุงสมอง อุดมไปด้วยเเคลเซี่ยม โปรตีน เหล็ก ที่สำคัญโปรตีนที่ได้จากถั่วเหลืองยังไม่มีเคลเรสเตอรอล เเละเต้าหู้อ่อนหรือเเข็งยังได้มาจากกรรมวิธีการทำให้เเข็งจากเกลือเเคลเซียมซัลเฟส ที่สามารถเพิ่มปริมาณเเคลเซี่ยมในถั่วเหลือง จึงไม่เเปลกใจที่ชาวจีนให้ความสำคัญในถั่วเหลืองมาก 
     ในปัจจุบันถั่วเหลืองนอกจากจะนำมาปรุงอาหาร เเล้วในวันนี้คุณหมอเส็งได้นำถั่วเหลืองมาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย บรรจุในซองพร้อมทานให้กับท่านที่สนใจสุขภาพ ได้ซื้อหามารับประทานเพื่อสุขภาพเเล้วที่ร้านสมุนไพรหมอเส็งทั้่วประเทศ ในราคาเพียงซองละ 25 บาท 
    *คุณค่าในถั่วเหลืองสูงเเบบนี้คุณคงไม่ปฎิเสธที่จะหาซื้อมาทาน ถ้าไม่สะดวกในการหาเเนะนำทางเลือกให้ถั่วเหลืองสำเร็จรูปหมอเส็งดูเเลคุณซิค่ะ !

*ขอบคุณที่มาจาก หนังสือน้ำสมุนไพร ล้างพิษ-ลดน้ำหนัก*

ตังกุยหนึ่งในสมุนไพรที่หมอเส็งนำมาปรุงยา

*ตังกุยหนึ่งในสมุนไพรที่หมอเส็งนำมาปรุงยา
         สมุนไพรที่คุณหมอเส็งได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้มากเห็นจะได้เเก่ตังกุยเราจะเห็นข้างขวดไม่ว่าจะเป็นยาว่านชักมดลูกของคุณหมอเส็งสูตรต่างๆ จะมีตังกุยเป็นส่วนผสมหลัก และที่ขาดไม่ได้ในตัวยาบำรุงก็จะมีัตังกุยเป็นส่วนผสมด้วย ตังกุยเราจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าโกศ หรือ โกฐเชียง ต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน แต่ก็มีการปลูกหลายประเทศเช่นญี่ปุน เกาหลี เวียตนาม ไทย จัดได้ว่าเป็นไม้ล้มลุกที่มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อมวลมนุษยชาติ ในตังกุยจะให้คุณกับคุณสุภาพสตรีอย่างมากช่วยในเรื่องระบบเลือด การหมุนเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี
          ในตังกุยนั้นมีประโยน์มากมายพอๆกับ โสม หรือเเม้เเต่ถังเฉ้า และเห็ดหลินจือ เเต่ราคาจะถูกกว่าสรรพคุณไม่เเพ้กัน เเถมผลข้างเคียงที่ใช้ตังกุยมาทำเป็นสมุนไพรก็ไม่มากเหมือนกับสมุนไพรอื่้นๆ ในตังกุยคุณหมอเส็งได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งของยาบำรุงของหมอเส็งที่ทานเเล้วจะช่วยทำให้เราผิวพรรณดีเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลชลอการเเก่ได้เป็นอย่างดีจึงนัีบได้ว่าเป็นคุณประโยขน์ในการทำให้เลือดไหลเวียนดีเเล้วยังทำให้ประจำเดือนในสุภาพสตรีัหรือมีอาการปวดได้ทุเลาลงหรือลดอาการทรมานที่เกิดจากการมีประเดือนที่ผิดปกติ
          ในการใช้สมุนไพรตังกุยหรือโกฐเชียงในตำราทั้งไทยเเละเทศมักจะไม่นำมาเป็นสมุนไพรเดี่ยวๆ เเต่จะมีการนำมาปรุงร่วมกันกับสมุนอื่นๆ เพื่อเป็นการเสริมฤทธิ์ เพราะในตังกุยนั้นจะมีความเย็นเเล้วเเต่ตำราว่าขนานไหนจะปรุงด้วยอะไร อย่างของคุณหมอเส็งเเต่ละขนานจะมีสมุนไพรรวมกันไม่ต่ำกว่า20ตัว ขึ้นไปทั้งสิ้น เเต่ข้อควรระวังสตรีมีครรภ์ ผู้ที่ระบบขับถ่ายไม่ดี ร้อนใน หรือเคยอาเจียนเป็นเลือดไม่ควรกิน เเต่ถ้าทานในปริมาณที่กำหนดก็จะไม่มีผลข้างเคียง

ขอบคุณที่มาจากหนังสือหมอเส็งตันตำรับถามหาสมุนไพรไว้ใจหมอเส็ง

รู้เรื่องโสมกับสมุนไพรหมอเส็ง

**รู้เรื่องโสมกับสมุนไพรหมอเส็ง
         
คิดว่าทุกท่านคงรู้จักโสมกันมานานเเล้วและโสมก็ได้ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในตัวยาสมุนไพรหมอเส็ง เป็นหลักในสมุนไพรของหมอเส็งอยู่หลายตัวด้วยกัน ในโราณเชื่อว่าโสมเป็นสมุนไพรที่่เป็นยาอายุวัฒนะสามารถรักษาโรคได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในการเพิ่มพลังงาน การให้ความกระปรี้กระเปร่า ลดอาการเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในสตรี หมอเส็งจึุงได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งในตัวยาว่านชักมดลูกสูตรต่างๆของคุณหมอ เราจะเห็นได้ว่าโสมมีัความสำคัญในตัวยาต่างๆ จึงจำเป็นต้องมีส่วนผสมอยู่ด้วยซึ่งตัวยาต่างๆของหมอไม่ได้มีเพียงเเค่ตัวเดียวอย่างที่เคยกล่าวไปแล้วในบทต้นๆ
          เราจะเห็นได้ว่าโสมนั้นมีสรรพคุณมากมาย เเต่ในการใช้เพียงตัวเดียวอาจเกิดโทษได้ฉะนั้นเเล้วการที่เราจะนำโสมมาใช้เป็นสมุนไพรหรือดูแลสุขภาพเราต้องมีความรู้หรือปรึกษาเเพทย์จะดีที่สุด เพราะหากได้รับในปริมาณที่มากเกินไปอาจส่งผลต่อระบบหลอดเลือดได้เพราะในตัวโสม จะมีฤทฺธิ์ในการขยายหลอดเลือด หากเราได้รับปริมาณที่มากเกินอาจทำให้เส้นเลือดเเตกได้ ในกรณีที่เราเป็นโรคความดันโลหิตอยู่แล้ว
          ในโสมนั้นเราสามารถนำมาใช้ในการดูเเลหรือทำสมุนไพรได้ทั้งหัวและใบ เเต่ส่วนมากเราจะใช้หัวซ่ะส่วนมากเพราะในหัวจะมีฤทธิ์มากกว่านั่นเอง โดยส่วนที่เป็นหัวจะนำมาดองกับเหล้า อาจผสมกับสมุนไพรอื่นได้เพื่อเสริมฤทธิ์กัน(เราต้องมีความรู้เรื่องนี้ด้วย) หลายคนก็นำมาดองเหล้าช่วยในเรื่องกำลังวังชาของท่านชาย ส่วนในใบของโสมไม่นิยมนำมาดองเหล้าหรือทำเป็นสมุนไพร คนทั่วไปจะนิยมนำมาต้มหรือทำเป็นอาหารรับประทานเช่นทำเป็นเเกงจืด หรือทำเป็นเเกงส้มเป็นต้น
          นอกจากนั้นยังกล่าวได้ว่าโสมมีหลายสายพันธุ์ เเต่ถ้าหากโสมในสายพันธุ์ที่ดีจะมีสรรพคุณมากกว่าสายพันธุ์ที่ไม่ดี เช่นอายุของโสมต้องได้ขนาดหรือมีอายุที่นำมาทำเป็นสมุนไพร ถ้าเรานำโสมที่ได้อายุมาปรุงเป็นสมุนไพรโดยมีส่วนผสมอื่นๆเขาไปด้วยก็จะเสริมให้สมุนไพรนั้นๆ ออกฤทธิ์มากขึ้นเเละหนึ่งในนั้นที่คุณหมอเส็งได้นำมาเป็นส่วนผสมของยาบำรุงหมอเส็งร่างกาย ที่เรียกได้ว่าเป็นยาพระเอกของคุณหมอเส็งเลยทีเดียว หรือเป็นยาอายุวัฒนะ  ถ้าเรากินเป็นประจำร่างกายจะสมบูรณ์ ระบบเลือดดี ผิวพรรณดี คุณหมอได้กล่าวไว้ว่าหากใครกินยาบำรุงของท่านเเล้ว อายุจะยืนยาว โรคภัยไข้เจ็บจะไม่ค่อยเป็น 

*ขอบคุณที่มาจาก หนังสือหมอเส็งต้นตำหรับถามหาสมุนไพรไว้ใจหมอเส็ง*

งานครบรอบ12ปีหมอเส็ง

morseng12th_9185_resize
morseng12th_9186_resize
morseng12th_9187_resize
morseng12th_9188_resize
morseng12th_9189_resize
morseng12th_9190
morseng12th_9191_resize
morseng12th_9192_resize
morseng12th_9193_resize
morseng12th_9194_resize
morseng12th_9195_resize
morseng12th_9196_resize
01/12 
start stop bwd fwd

***งานครบรอบ12ปีหมอเส็ง***
          งานนี้ต้องบอกว่าคุณหมอเส็งจัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการมากงานเพิ่งจบลงไปเมื่อวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2556 มีสมาชิกมาจากทั่วประเทศพร้อมรับตำเเหน่งกันมากมายมีผู้ประสบความสำเร็จมากเป็นประวัติการณ์ตั้งเเต่บริษัทหมอเส็งได้เปิดดำเนินการมา12ปี มีการเเจกรางวัลเป็นสร้อยคอทองคำมากกว่า10เส้น เเละเเจกรถยนต์ถึง 2 คันด้วยกัน รางวัลอื่นๆ นับเกือบสิบล้านบาท
          มีผู้มีรายได้ระดับเงินเเสนมากถึง 900 กว่าชีวิต และระดับเงินล้านเป็นร้อย เรียกได้ว่าตั้งเเต่บริษัทหมอเส็งได้เปิดดำเนินการมาสินค้าได้มีการพัฒนามากด้วยปีเเรกๆ ที่หมอเส็งเปิดดำเนินการมามีสินค้าเพียงเเค่2ตัว เเต่มาณ.วันนี้บริษัทเเสงสุริยะฉัตรมีสินค้ามากถึง40กว่ารายการ และสินค้าเเต่ละตัวจะมีสรรพคุณเเละจุดเด่นเเตกต่างกันออกไป 
         นอกจากการบริโภคภายในประเทศไทยเเล้วคุณหมอเส็งยังได้เตรียมขยายโรงงาน อีกเเห่งเนื้อที่รวม 200 กว่าไร่เพื่อรองรับอนาคตของสมุนไพรหมอเส็งที่นับวันจะทวีคูณเพิ่มขึ้นทุกวัน เเละรองรับกับการเปิดประชาคมอาเซี่ยนที่จะถึงเร็วๆนี้ 
          ไม่ว่าใครที่ได้สัมผัสกับสมุนไพรหมอเส็ง เเล้วต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าสินค้าดี ทานเเล้วได้ผลใช้เวลาไม่นาน คุณหมอเส็งได้กล่าวไว้ว่าการใ้ช้ยาและสมุนไพรหมอเส็ง จะเห็นผลไม่เกิน3-7 วัน "ต้องอยู่ที่ตัวบุคคลด้วย" ถ้ากินเเล้ว7 วันก็เเล้ว 1 เดือนก็เเล้วยังไม่มีอาการดีขึ้น คุณหมอบอกว่า กินต่อไปก็จะเปลืองเงินเปล่า สินค้าที่ดีต้องเห็นผลเร็ว ซึ่งสินค้าของหมอเส็งตอบโจทย์ได้ จึงทำให้บริษัทได้มีการเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว
          สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยสัมผัสกับสมุนไพรของหมอเส็ง ลองมาสัมผัสได้หรือจะมาเเม๊ะกับหมอเส็งก็ได้ครับ โดยจองมาได้ที่หน้าเว็บนี้ได้ครับฟรีครับ เเต่ต้องจองมาก่อนทีมงานจะพาเข้าพบขคุณหมอเส็ง หลายท่านอาจยังไม่เจ็บป่วยคงยังไม่นึกถึงสมุนไพร หากวันใดร่างกายเราเเย่ลงหรืออ่อนเเอลง ทางเลือกสุดท้ายที่หลายคนหันมาพึ่งก็คงจะเป็นเรื่องสมุนไพร แล้วทำไมต้องหมอเส็ง เพราะจากประสบการณ์และการรักษาและกว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ของคุณหมอได้ผ่านการรักษาคนไข้มาเป็นร้อยว่าได้ผลจึงได้มีการผลิตออกสู่ตลาด
         เราเเข็งเเรงอยู่ทุกท่านอย่าได้ประมาทน่ะค่ะ!  เพราะการดูเเลย่อมดีกว่าการรักษา ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บสมัยใหม่บอกได้คำเดียวว่า โรคมันพัฒนาไปตามยุดตามสมัยเราจะกินยา หรือเราจะดูเเลก่อนถึงวันนั้น
         ราคายาหมอเส็งในปัจจุบันนี้ราคาไม่เเพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ คิดว่าเรากินยาขวดละ20กว่าบาท เราได้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ต่อชีวิตเราได้อีกหลายปี เราคงไม่อยากเเก่ ไม่อยากตาย เเต่เราก็คงไม่อยากป่วย จริงไม๊? สินค้าได้ขยายไป ณ.ตอนนี้ไปเเล้วกว่าเกือบสิบประเทศทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์หมอเส็งไปขยายในต่างประเทศสามารถติดต่อได้ผ่านเว็บไซค์ หมอเส็งออนไลน์ดอทเน็ตได้ เพราะในต่างประเทศเป็นที่ต้องการสมุนไพรจากประเทศไทยอย่างมาก ต่างประเทศเขายิ่งรณรงค์ในเรื่องการใช้ยาปฎิชีวนะ จะมาใช้เป็นสมุนไพรที่นำมาดูเเลสุขภาพเเทน เเละด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยจึงทำให้สมุนไพรของคุณหมอเส็งยิ่งมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของสโลเเกนที่่ว่า

            ***เรื่องสมุนไพรให้ไว้ใจหมอเส็ง***
          

จองโรงเเรมห้องพักทั่วไทย&ทั่วโลก

สถานที่ท่องเี่ที่ยวยอดนิยม


          ใกล้ปีใหม่แล้วคนหมอเส็งคงหยุดยาวหลายคนคงอยากจะไปเที่ยวพักผ่อน เเต่ก็นึกในใจว่าเราไปเที่ยวเเล้วเราจะมีที่พักหรือไม่? เเล้วถ้าไปต่างประเทศล่ะเราจะหาโรงเเรมได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่? เราคงต้องไปตระเวณหรือไม่ก็ต้องซื้อเเผนที่ตรวจสอบโรงเเรมและการเดินทางเพราะถ้าเราไปเอง แต่ถ้าไปกับกรุ๊ปทัวร์ก็คงไม่เป็นไร สำหรับคนที่ต้องการไปพักผ่อนลองเช็คโรงเเรมตรวจสอบราคาก่อนตัดสินใจเดินทางกันดีกว่าคลิกเช็คราคาโรงเเรมเปรียบเทียบราคา   
          วางเเผนก่อนการเดินทางให้เรียบร้อยใครจะเดินทางด้วยวิธีไหน? ก็ไม่สำคัญเท่าถึงจุดหมายเราจะหาที่พักได้อย่างไร? เพราะถ้าไม่ใช่ปีใหม่คิดว่าเราไปถึงที่ท่องเีที่ยวเราไปหาที่พักได้สบายเเต่ใกล้ปีใหม่เเบบนี้โรงเเรมหลายเเห่งที่พักได้ถูกจองไว้เต็มหมด เราจึงต้องจองที่พักก่อน ผมว่ามันจำเป็นมากสำหรับคนท่องเที่ยวอย่างเราๆ ที่มีวันหยุดกันยาวๆก็เห็นจะเป็นปีใหม่นี้เเหละ 
          สถานที่หลายเเห่งในประเทศไทยมีให้ท่องเที่ยวเยอะมากมาย เเต่ที่เห็นจะหนีไม่พ้นคงต้องขึ้นเหนือกันเพราะอากาศกำล้ังสบาย เฉพาะในเมืองเชียงใหม่มีโรงเเรม555 เเห่งเเต่อย่าประมาทน่ะเพราะผู้เขียนเคยขึ้นไปช่วงเทศกาล ขอบอกไม่มีที่พักครับพอดีมีญาติที่เชียงใหม่เลยไม่ต้องไม่นอนข้างทาง ไม่งั้นอาจได้กินข้าวลิง"เเฮ่ะๆ คงไม่ถึงขนาดนั้นครับ" 
          สถานที่ค้นหาโรงเเรมที่นี่ต้องบอกว่าทันสมัยมาก เช่นเราต้องการไปพักกี่คน? จำนวนวันที่ต้องการพัก? ให้เรากรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนระบบก็จะประมวลผลออกมาให้เราว่าราคาที่เราต้องจ่ายเท่าไหร่? 
         นอกจากการจองโรงเเรม เปรียบเทียบราคาเเล้วเรายังจองโรงเเรมที่ต่างประเทศได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง จีน อินโด ฝรั่งเศส อังกฤษ ฯลฯ นอกจากนั้นยังรองรับภาษาได้มากถึง 40 ภาษาทั่วโลก เเละมีสกุลให้เราเลือกจ่ายหลายสกุลเงินไม่ว่าเงินบาท เงินปอนด์ เงินเหรียญ ฯลฯ
          เเละที่สำคัญอย่าลืมติดยาหมอเส็งก่อนเดินทางด้วยน่ะอย่างยาหอมน้ำหมอเส็ง เกิดไปท้องเสียจะได้ไม่ต้องพึ่งหมอ เเละก็คนที่เป็นภูมิเเพ้ไซนัส ต้องพกไดมอนด์บูลหมอเส็งไปด้วย หรือยาบำรุงร่างกายหมอเส็งก็ดีเเนะนำว่าน่าจะพกเป็นอย่างเเคปซูลสะดวกกว่าในการเดินทาง
          สุดท้ายก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้อาจจะมีประโยชน์กับหลายท่านที่ได้เเวะเข้ามาชมเเละอ่านบทความนี้หากคิดว่าเป็นประโยชน์ช่วยกดLikeด้วยค่ะ!

 

 

พรบ-ประกันรถยนต์-ออนไลน์ง่ายนิดเดียว

ประกันภัยรถยนต์

ทำประกันออนไลน์ง่ายนิดเดียว

          ไม่ว่าเราจะทำธุรกิจอะไรจะทำหมอเส็งหรือไม่ได้ทำหมอเส็ง ผมว่าทุกคนก็จะมีรถยนต์กันทั้งนั้น สำหรับคนมีรถยนต์หลีกหนีไม่พ้นต้องมี พรบ. เรียกได้ว่าเป็นภาคบังคับก็ว่าได้ในสมัยก่อนเราต้องขับรถไปเพื่อติดต่อทำประกันภัยหรือมีตัวเเทนมาติดต่อเราก็อยากรู้รายละเอียดให้มากกว่าเเละเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจ ไหนจะเสียเวลาเดินทางยิ่งในสม้ัยนี้การเดินทางถ้าเป็นในกรุงเทพหรือในเมืองใหญ่ๆต้องบอกว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากมายท่านผู้อ่านว่าไหม? 
          วันนี้ก็อยากจะมาเเนะนำการซื้อประกันรถยนต์หรือว่าจะเป็นพรบ. ประกันชั้น1 ,2 ,3 มีหลายบริษัทให้ท่านได้เลือกว่าท่านชอบทำกับบริษัทอะไร ที่่นี่เรามีให้ท่านใช้บริการได้สะดวกรวดเร็ว ราคาถูกมีของสมนาคุณ(สำหรับบางรายการ)ให้กับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันรถยนต์กับเรา 
          สามารถฝากอีเมล์ไว้กับทางระบบ มีการเเจ้งเตือนเมื่อประกันหรือพรบ. ของท่านหมดอายุ หมดกังวลเรื่องลืมต่ออายุกรมธรรม์ไปได้เลย
          นอกจากนี้ระบบยังรองรับการจ่ายเงินผ่านระบบเงินอีเลคโทรนิดเช่น Paypal หรือจ่ายผ่านบัตรเคดิตได้ทันที่ที่หน้าเว็บไซค์ หรือจะสะดวกจ่ายโอนผ่านทางธนาคารไทย
          มีระบบเช็คราคาให้ตรวจสอบก่อนการตัดสินใจในการซื้อพรบ. หรือประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถมอเตอร์ไซค์ รถกระบะ รถยนต์นั่ง รถโดยสาร รถตู้ก็สามารถเช็ดก่อนได้ผ่านหน้าเว็บ คลิกตรวจสอบราคาประกันภัย

HostNeverdieเว็บเเรงไม่มีล่ม

 HostNeverdieเร็ว เเรงไม่มีล่ม รองรับphp mysql และ CMS หลากหลายคุ้มค่าราคาไม่เเพง  วันนี้อยากจะขอเเนะนำHostNeverdie ผู้เขียนต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับท่านที่เข้าชมเว็บไซค์หมอเส็งออนไลน์ดอทเน็ทเเล้ว ในช่วงประมาณวันที่30พ.ย.56 - 6ธ.ค.56 ไม่สามารถเข้าเว็บไซค์ได้เนื่องจากHostingเดิมได้เกิดปัญหาขึ้นจึงได้หันมาใช้ผู้ให้บริการเว็บ Hosting ของ HostNeverdie และได้ทดลองเเ้ล้วค่อนข้างเสถียรเเถมราคาก็ OK ไม่เเพงเเถมมี CMS รองรับการเขียนเว็บได้หลากหลายเช่น Joomla phpmyadmin mysql vituemart smf phpBB ฯลฯ

   
   
   

   
   

สถิติผู้เข้าชม  

วันนี้6
เมื่อวานนี้20
อาทิตย์นี้6
เดือนนี้489
ทั้งหมด72063
   
   

QRโค๊ตติดต่อกับหมอเส็งHerb
QR code ติดต่อกับร้านหมอเส็งHerb
 รับทำเ็ว็บไซค์โปรโมทเว็บ ดี ถูก !.
QRโค๊ต เข้าเว็บรับทำเว็บโปรโมทเว็บดี ถูก